Giới thiệu
Untitled document

 

 

Công Ty TNHH Cách nhiệt Hà Nguyên Phát là nhà nhập khẩu Vật liệu cách âm cách nhiệt trong hệ thống đóng tàu, tầng hầm, cơ khí, lò hơi công nghiệp, hệ thống điều hòa, máy lạnh, nhà hàng,vũ trường, karaoke… Với dòng sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất có uy tín trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc.

 

Với phương châm hoạt động “ Luôn đồng hành cùng các công trình” CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ - GIÁ CÁ là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược hoạt động kinh doanh và phát triển khách hàng của Công ty chúng tôi.

 

Sản phẩm cách nhiệt cách âm chủ đạo của công ty Hà Nguyên Phát:  

- Bông sợi khoáng hiệu SED (Rockwool - Rockwool Slab). Bông thủy tinh hiệu SED  (Glass wool - Fibre Glass). Bông sợi gốm hiệu Luyang (Ceramic Fiber - Ceramic Blanket - Ceramic board - Ceramic Bult)

- Ống gió mềm cách nhiệt ASIA PACIFIC (Flexible Duct). Cao su lưu hóa , ống gen cách nhiệt, tấm gen cách nhiệt (Superlon – Malaysia).

- Xốp cách nhiệt, Xốp tiêu âm Polystyrene - XPS - EPS. Mouse sọt trứng , mút gai tiêu âm, cách nhiệt. Vải chống cháy, Vải thủy tinh tiêu âm cách nhiệt (Glass gloth)

- Bê tông, xi măng chịu lửa, dây amiang, vải amiang ceramic...Và một số vật tư phụ trong ngành cơ điện lạnh như Băng keo bạc, băng keo nhôm, đinh nhôm, giấy bạc, kéo dán cách nhiệt, băng vải cách nhiệt ...  nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường .

 

Đến nay, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp quen thuộc của các công ty, nhà máy lớn ở các khu công nghiệp Miền Nam, Miền Bắc, Miền Trung… và một số Công ty có nhu cầu thường xuyên về các mặt hàng cách nhiệt. 


Công Ty TNHH HÀ NGUYÊN PHÁT đã, đang và sẽ luôn là nhà cung cấp tốt và uy tín đối với mọi khách hàng .


Mọi thắc mắc xin Quý Công ty vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được những thông tin đầy đủ về các sản phẩm cách nhiệt.


Hà Nguyên Phát luôn đồng hành cùng các công trình xây dựng.!


Trân trọng kính chào !